GIỚI THIỆU NGUYỄN ĐỨC LAPTOP

 Cơ sở 1: Số 139 - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 Tư vấn bán hàng : 0334.868.868    
 Hỗ trợ kỹ thuật & bảo hành : 0979.79.1800
_____________
 Cơ sở 2: Số 168A - Điện Biên Phủ - TP Hải Dương
 Hotline : 035.952.5555


Nguyễn Đức Laptop (được thành lập 2007) là đơn vị tiên phong thay đổi mô hình bán lẻ và trải nghiệm công nghệ tại Việt Nam.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Nguyễn Đức Laptop luôn kết hợp giữa dịch vụ bán hàng hoàn hảo, sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Đối với Nguyễn Đức Laptop, lắng nghe không chỉ là một hoạt động chăm sóc khách hàng đơn thuần, lắng nghe khách hàng còn là yếu tố quan trọng giúp đưa doanh nghiệp đến những thành công mới. Chính vì vậy, Nguyễn Đức Laptop luôn nỗ lực để đa dạng hóa các kênh tương tác với khách hàng, không ngừng đưa ra những phương thức mới để có thể lắng nghe khách hàng nhiều hơn, thấu hiểu và hành động để giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.


SỨ MỆNH

Nguyễn Đức Laptop ra đời sứ mệnh là nhà bán lẻ laptop với dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn đến trước và sau bang hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời ứng dụng công nghệ số để tối ưu và linh hoạt, mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng qua từng dịch vụ mà công ty cung cấp.

TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới, Nguyễn Đức Laptop mong muốn trở thành một trong những nhà bán lẻ laptop hàng đầu Việt Nam với chuỗi cửa hàng và đội ngũ tư vấn – bán hàng – hậu mãi chuyên nghiệp, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất

Bảo hành dài lâu, Giá tốt nhất thị trường