CHÍNH SÁCH MUA HÀNG:HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA TẠI Nguyễn Đức Laptop

Kính chào quý khách. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Nguyễn Đức Laptop áp dụng mô hình bán hàng từ xa trên toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán.

I. Quy trình mua hàng như sau:

  • Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website 
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 0334.868.868
  • Bước 3: Nhân viên Nguyễn Đức Laptop gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua Email, Facebook, Zalo cho quý khách 
  • Bước 4: Quý khách xác nhận đồng ý mua
  • Bước 5: 

           Đối với khách hàng tại Hà Nội: Quý khách chuyển 200.000 VNĐ - 1.000.000 vnd tùy thuộc vào từng giá trị máy chỉ áp dụng đối với khách hàng ở Hà Nội.

           Đối với khách hàng ở xa: Quý khách chuyển 500.000 - 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng ở xa, tùy từng tỉnh thành vào tài khoản Nguyễn Đức Laptop để xác thực tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Nguyễn Đức Laptop. Cụ thể:

           - Laptop giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ áp dụng mức cọc là 500k - 1 triệu đồng

           - Laptop giá trị từ 6 - 9 tr sẽ áp dụng mức cọc 200k đối với khách hàng ở xa, tùy từng tỉnh thành

           - Laptop giá trị từ 10 - 20 tr sẽ áp dụng mức cọc 200k - 500.000 đồng đối với khách hàng ở xa, tùy từng tỉnh thành

           - Nếu Quý khách hàng mua linh kiện, vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện.


TÀI KHOẢN CÁ NHÂN : 

1. VIETCOMBANK (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam)

- chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Phòng

- Số TK: 9202555666

- Chi nhánh thành công - hai bà trưng - HN

2. TECHCOMBANK (Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam)

- Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC PHÒNG 

- Sô TK : 19027772404014 

- CHI NHANH PHUONG MAI HA NOI

3. Vietinbank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam)

- Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC PHÒNG 

- Số TK : 107800555666 

- CHI NHÁNH HOÀNG MAI 

Bước 6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở : các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày,miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý: Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu 200.000 VNĐ phí vận chuyển. Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Nguyễn Đức Laptop sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách.

II. CHI PHÍ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Nguyễn Đức Laptop áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau: Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì Nguyễn Đức Laptop sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer… Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.